Nhân Sự Minh Long Plastic

1.Chính sách nhân sự:

– Nguồn nhân lực là tài sản quý báu, là nhân tố quyết định sự thành công và phát triển bền vững của Minh Long Plastic.
– Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu của Công ty.
– Tập trung đầu tư cho việc phát triển nguồn nhân lực từ khâu tuyển dụng, đào tạo, sử dụng và thực hiện các chính sách đãi ngộ thỏa đáng nhằm khuyến khích người giỏi, thu hút và giữ được người tài. Đảm bảo nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh của Công ty.
– Có chế độ thưởng, phạt nghiêm minh tùy theo thành tích của CNV đóng góp vào kết quả hoạt động của Công ty hoặc có hành vi gây thiệt hại đến tài sản, lợi ích của Công ty.
– Định kỳ tiến hành đánh giá kết quả thực hiện công việc của từng CBCNV. Kết quả đánh giá làm cơ sở để xem xét đề bạt, nâng lương hoặc đưa vào quy hoạch đào tạo cán bộ nguồn phù hợp với kế hoạch phát triển của Công ty.

2.Chính sách đào tạo:

– Thường xuyên tổ chức đào tạo, nâng cao tay nghề cho lực lượng lao động nhằm từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, đáp ứng nhu cầu trước mắt và chiến lược phát triển của Công ty.
– Cử CBCNV dự các lớp tập huấn, các khóa học về quản lý, nghiệp vụ, kỹ thuật ở bên ngoài hoặc tổ chức tại Công ty phục vụ cho nhu cầu công việc. Tài trợ học phí và những chi phí khác đối với các CBCNV được cử đi học và hoàn thành tốt chương trình học.
– CBCNV được cử đi học phải cam kết tham gia đầy đủ chương trình học, đạt kết quả tốt và sau khi kết thúc khóa học phải tiếp tục làm việc tại Công ty trong thời gian tối thiểu quy định.
– Khuyến khích CBCNV tự học tập nâng cao trình độ, năng lực, Công ty sẽ hỗ trợ học phí và thời gian để người lao động có điều kiện cập nhật, hoàn thiện và nâng cao kiến thức của mình nhằm phục vụ cho sự phát triển lâu dài.
– Bố trí công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp sau khi CBCNV hoàn thánh tốt chương tình đào tạo, phù hợp với trình độ và năng lực sau khi được đào tạo.

3.Chế độ làm việc và thu nhập:

– Thời gian làm việc: 8 giờ/ngày hoặc làm theo ca 8 tiếng, 48 giờ/tuần.
– Tổng thu nhập hiện tại đối với công nhân bậc 1: từ 4 – 5,5 triệu/ tháng tùy theo vị trí làm việc.
– Thu nhập đối với cán bộ quản lý, nhân viên nghiệp vụ, kỹ thuật, công nhân lành nghề: thỏa thuận tùy theo trình độ chuyên môn, tay nghề, kỹ năng và kinh nghiệm.

4.Chế độ phúc lợi của người lao động làm việc tại Công ty:

Công ty thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách đối với người lao động theo quy định của pháp luật, như: BHXH, BHYT, ốm đau, thai sản, trang bị bảo hộ lao động, khám sức khỏe định kỳ,…. và các quyền lợi khác được quy định trong Thỏa ước lao động tập thể, cụ thể như:
  • Thưởng hiệu quả (A,B,C) hàng tháng; lương tháng 13 và thưởng các cá nhân đơn vị tiên tiến, xuất sắc hàng năm.
  • Trang bị quần áo đồng phục cho toàn thể CNV tùy theo vị trí làm việc.
  • Mua Bảo hiểm tai nạn con người 24/24g.
  • Công ty cung cấp bữa ăn giữa ca miễn phí, nếu làm thêm giờ 4 tiếng ngoài bữa ăn tại Công ty được lĩnh tiền 1 bữa ăn.
  • Hỗ trợ chi phí đi lại và chỗ ở cho công nhân nhà ở xa hoặc ngoại tỉnh làm việc tại công ty. Để giải quyêt cơ bản khó khăn về nhà ở, từ đầu năm 2012 Công ty triển khai thực hiện dự án xây dựng nhà ở giúp công nhân viên ổn định cuộc sống, yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài đóng góp vào sự phát triển của Công ty.
  • Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ thể thao, tổ chức thi đấu giao hữu nhân các ngày Lễ trong năm và ngày thành lập Công ty tạo không khí vui tươi lành mạnh trong Công ty.
  • Hàng năm tổ chức trao học bổng cho con công nhân viên có thành tích xuất sắc trong học tập, tổ chức vui chơi và tặng quà cho con CNV nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/6.
  • Tổ chức tặng quà sinh nhật và trợ cấp hiếu hỷ, ốm đau hoặc có khó khăn đột xuất.
  • Tổ chức cho CNV đi nghỉ mát hàng năm.

Bình luận