Tin Tức

 • Công dụng của loại Dây Thít Nhựa – Lạt Nhựa trong cuộc sống

  Hôm nay Minh Long Plastic sẽ giới thiệu đến bạn đọc những Công dụng của loại dây thít nhựa – Lạt Nhựa trong cuộc sống cũng như trong công nghiệp.   – Buộc Giữ cây cối từ nhỏ đến lớn: Cà chua, cây non, dưa chuột, hoa hồng, và bất kỳ loại…

  Xem chi tiết»
 • Những điều cần lưu ý khi chọn mua dây rút nhựa

  Mua hàng ai cũng muốn chọn được sản phẩm tốt nhưng đó chưa phải là tất cả. Khi mua dây rút nhựa bạn còn cần chú ý đến nhiều yếu tố như mục đích sử dụng, giá cả… để mua được sản phẩm phù hợp.

  Xem chi tiết»
 • Mẹo sử dụng dây thít nhựa vừa hiệu quả vừa tiết kiệm

  Dây thít nhựa với rất nhiều ưu điểm nên ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, để sử dụng sản phẩm đúng cách, khoa học, tiết kiệm bạn cần biết tới những mẹo nhỏ sau.

  Xem chi tiết»
 • Lạt nhựa trắng

  Lạt nhựa trắng (hay còn gọi là dây rút nhựa trắng hoặc dây thít trắng) là sợi dây được làm bằng nhựa nên mềm dẻo. Dây dùng để buộc chặt các vật thay cho dây buộc thông thường. Nó được ứng dụng rộng rãi trong đời sống cũng như nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ.

  Xem chi tiết»
 • Lạt nhựa rẻ nhất ở Hà Nội

  Lạt nhựa ngày càng được sử dụng rộng rãi để thay thế cho dây buộc thông thường. Nhưng khi khái niệm lạt nhựa đã không còn xa lạ thì người tiêu dùng lại hoang mang về chất lượng sản phẩm. Vậy làm thế nào để mua được lạt nhựa giá rẻ chất lượng ở Hà Nội. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

  Xem chi tiết»
 • Lạt nhựa là gì?

  Lạt nhựa (hay còn gọi là dây rút nhựa) là một loại sợi được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp (phổ biến là PA Nylon 66).

  Ưu điểm của nhựa polime này là dẻo dai, bền bỉ và chịu lực, chịu nhiệt khá tốt. Đa dạng, phục vụ các mục đích khác nhau, chiều dài có thể từ 100mm đến 700mm.

  Xem chi tiết»
 • Lạt nhựa đen

  Lạt Nhựa Đen:        Lạt nhựa đen (hay còn gọi là dây rút nhựa đen  hoặc dây thít đen) là sợi dây được làm bằng nhựa nên mềm dẻo. Dây dùng để buộc chặt các vật thay cho dây buộc thông thường. Nó được ứng dụng rộng rãi trong đời…

  Xem chi tiết»
 • Hướng dẫn kiểm tra chất lượng lạt nhựa (dây rút nhựa).

  Hướng dẫn kiểm tra chất lượng lạt nhựa (dây rút nhựa).       Vì bản thân người tiêu dùng không thể phân tích thành phần của dây rút nhựa nên việc nhận biết chất lượng sản phẩm này phần lớn dựa trên quan sát, do đó kết quả kiểm tra chỉ…

  Xem chi tiết»
 • Hướng dẫn chi tiết cách sự dụng dây rút nhựa

  Dây rút nhựa hẳn đã quá quen thuộc với nhiều người. Thế nhưng cách sử dụng nó sao cho đúng và hiệu quả nhất cũng như cách tháo dây và cách bảo quản nó thì vẫn còn nhiều người khá mơ hồ. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng dây rút nhựa nhé.

  Xem chi tiết»
 • Dây rút nhựa và dây niêm phong khác nhau như thế nào?

  Dây rút nhựa và dây niêm phong là hai dòng sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi. Bởi có một số nét tương đồng nên rất nhiều người tiêu dùng nhầm lẫn giữa hai sản phẩm này. Thực ra nếu chú ý một tí bạn sẽ thấy chúng hoàn toàn khác nhau.

  Xem chi tiết»
Trang:
 • 1
 • 2